ORDER HÀNG MỸ TRÊN WEB TARGET.COM

18 / 08 / 2022  [ 1061 lượt xem ]

ORDER HÀNG MỸ TRÊN WEB TARGET.COM


Bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng trực tiếp trên Target bằng cách truy cập vào địa chỉ website Target.com, đăng ký tài khoản, chọn lựa mặt hàng muốn mua và thanh toán đơn hàng. Tuy nhiên Target chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam mà sẽ yêu cầu bạn cần nhập địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Trong trường hợp không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, bạn hãy liên hệ đến vanchuyenmyviet.com, chúng tôi sẽ giúp bạn. vanchuyenmyviet.com cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, dịch vụ ship hàng từ mỹ uy tín, nhanh chóng. Chúng tôi có đến 3 địa chỉ kho nhận hàng tại các bang California và Oregon hỗ trợ nhận hàng giúp bạn. Hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không và giao đến tận địa chỉ của bạn.

Ngoài ra nếu không thể thực hiện thao tác tự mua hàng trên Target, vanchuyenmyviet.com còn cung cấp dịch vụ order, đặt hàng, mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua cho chúng tôi còn tất cả các thủ tục mua hàng Shipquocte sẽ thực hiện thay bạn.

 

Bài viết khác